Rửa mặt bằng nước vo gạo đúng cách để không bị nổi mụn

10/19/2020 10:13:14 AM

Nước vo gạo có chứa nhiều chất nên có nhiều công dụng trong việc làm đẹp chính vì vậy nên đã có nhiều người thường dùng nước vo gạo để làm đẹp như : trắng da, ngừa mụn, giảm thâm nám…Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng đúng cách để đạt được hiệu quả cao. Hy vọng qua bài viết dưới đây sẽ đem đến cho các bạn thêm những kiến thức bổ ích về rửa mặt bằng nước vo gạo đúng cách để không bị nổi mụn.

Điều trị mụn trứng cá tận gốc tại spa karuna

10/15/2020 9:29:35 AM

 Việc điều trị mụn tận gốc luôn là một vấn đề nóng, là một bài toán nan giải với những ai bị mụn trứng cá, vì mụn trứng cá lấy đi vẻ đẹp, sự tự tin trong cuộc sống hàng ngày.

Phân biệt 6 loại mụn thường gặp và cách điều trị cơ bản

9/24/2020 2:30:44 PM

 Những loại mụn thường gặp như mụn bọc, trứng cá, đầu đen,…khiến bạn vô cùng khó chịu. Cùng tìm hiểu về đặc điểm, nguyên nhân và cách điều trị mụn như thế nào cho đúng nhé!

Nguyên nhân gây ra mụn và cách trị mụn chon nam giới da dầu từ thiên nhiên

9/24/2020 8:41:18 AM

Mụn là nỗi ám ảnh của nhiều bạn trẻ, nó là nguyên nhân khiến nhiều bạn mất tự tin ngại giao tiếp. Vậy nguyên nhân do đâu sinh ra mụn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Nguyên nhân và cách trị mụn chon nam giới

9/19/2020 9:20:14 AM

Cuộc sống hiện đại ngày nay vấn đề làm đẹp đang được xem là điểm nóng của toàn xã hội. Vậy nên nếu như da mặt của bạn chỉ xuất hiện một vài cái mụn bạn đã cảm thấy khó chịu, mất tự tin trong giao tiếp cũng như trong công việc. Huống chi là một khuôn mặt đầy mụn như mụn mủ, mụn bọc,mụn đầu đen... người khác nhìn vào bạn sẽ thấy không có mấy thiện cảm ngay cái nhìn ban đầu và các đấng mày dâu cũng vậy nên trong bài viết này chúng ta đi vào tìm hiểu nguyên nhân và cách trị mụn cho nam giới.  

Những điều cần biết về mụn

9/19/2020 9:18:49 AM

Mụn luôn là vấn đề về da gần như khiến nhiều người đau đầu nhất và trị mụn cũng trở thành một chủ đề phổ biến, nhận nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ tài chính và đủ điều kiện để tiếp cận các liệu trình phức tạp. Hãy cùng tìm hiểu về mụn, trị mụn đơn giản mà hiệu quả tại nhà qua bài viết sau đây nhé!

0988 562 838