Chăm sóc khách hàng: 08.678.258.68  |  

 

Phun xăm thẩm mỹ

Tìm hiểu về công nghệ phun môi Collagen

11/22/2021 8:10:52 PM

Đôi môi chính là một điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt, là thần thái biểu cảm của con người đặc biệt là đối với chị em phụ nữ vì vậy giờ đây các chị em phụ nữ đã và đang đua nhau đi làm môi, xăm môi và một trong những phương pháp xăm môi đang được thịnh hành và được các chị em ưa chuộng hiện nay là công nghệ phun môi Collagen thẩm mỹ và trong bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về công nghệ phun môi Collagen.

Nên ăn gì và không nên ăn gì sau khi xăm môi

6/18/2021 8:36:55 PM

Hiện nay công nghệ phun xăm thẩm mỹ ra đời đã làm thay đổi diện mạo của bao con người. Nó giúp chị em có được khuôn mặt rạng rỡ, xinh đẹp, trẻ trung. Xăm môi hiện nay đang được rất nhiều chị em lựa chọn để giúp mình có đôi môi đỏ tự nhiên mà không phải đánh son. Vậy sau khi xăm môi bạn đã biết nên ăn những gì và không nên ăn gì để môi lên màu nhanh và đẹp tự nhiên chưa. Karuna Spa Hải dương chúng tôi sẽ giúp các bạn điều đó.

Karuna Spa - địa chỉ phun xăm môi đẹp tại Hải Dương

6/14/2021 8:38:35 PM

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao đặc biệt là nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ nên rất nhiều trung tâm thẫm mĩ, spa ra đời trong đó phải kể đến Spa Karuna ở Hải Dương. Nơi đem đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Một trong những dịch vụ đó là phun xăm môi đẹp.

Phun môi phủ bóng collagen tại Karuna Spa

5/31/2021 10:33:29 AM

Là phụ nữ ai cũng muốn xinh đẹp để tự tin trong cuộc sống và đôi môi chính là một điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt. Nếu bạn một đôi môi xinh xắn, căng mọng sẽ tạo nên sự tự tin trong những cuộc trò chuyện, những cuộc giao tiếp, và góp một phần thành công trong cuộc sống.

08.678.258.68