Chăm sóc khách hàng: 08.678.258.68  |  

 

Quy trình điêu khắc chân mày và những điều cần lưu ý

Cập nhật lần cuối: 11/19/2021 8:38:59 PM

Làm đẹp hiện nay đang là nhu cầu của rất nhiều chị em phụ nữ. Một người có khuôn mặt đẹp dễ nhìn thì lúc nào cũng tự tin và thành công cả trong giao tiếp lẫn công việc. Điêu khắc chân mày ra đời cũng giúp rất nhiều ngưởi từ chân mày xấu, chân mày thưa hay không có chân mày thành có chân mày rất đẹp và ưa nhìn.

 
Vì đây là một hình thức làm đẹp, có tầm ảnh hưởng quan trọng đến thẩm mỹ gương mặt khách hàng, thế nên phải thật kỹ càng, chú trọng trong từng khâu thực hiện. Ngoài việc giỏi tay nghề, lựa chọn mực chuẩn có chất lượng tốt, chúng ta nhất định phải lập ra các quy trình rõ ràng với các bước cụ thể. Với các bước đã lập ra sẵn này sẽ giúp bạn biết được mọi khâu từ chuẩn bị đến thực hiện và giải quyết sự cố ra sao, đồng thời nắm được đâu là khâu quan trọng nhất, có tính chất ảnh hưởng đến kết quả sau cùng.
 

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Tiến hành quan sát, thẩm định thật kỹ tình trạng chân mày hiện tại của khách. Bước kiểm tra này khá quan trọng nó sẽ giúp chúng ta đưa ra nhận định tổng quan để tư vấn những dáng mày phù hợp nhất cho gương mặt khách. Nếu không nhận định rõ có thể gây lêch hay không phù hợp với khuôn mặt của khách.
 
Bạn sẽ tư vấn cho khách các nội dung sau: Nói cho khách biết dáng mày phùm hợp với khách mà bạn định sẽ làm, phân tích mẫu chân mày phù hợp với gương mặt khách. Cùng với đó bạn cũng phải lắng nghe để biết được khách hàng có mong muốn gì, và sở thích của khách như thế nào., kết quả thế nào, những triệu chứng có thể gặp trong quá trình làm và sau khi thực hiện xong. Đây là điều cần thiết vì nó giúp khách hàng chuẩn bị tâm lý tốt nhất trong suốt thời gian điêu khắc. Hỏi rõ khách về tình trạng sức khỏe, xem khách có thuộc cơ địa dễ bị kích ứng, khó lành sẹo hay không để chuẩn bị phương án xử lý nếu xảy ra sự cố. 
 
điêu khắc lông mày tại hải dương
Karuna - điểm đến tin cậy của khách hàng điêu khắc lông mày tại Hải Dương
 

Các bước thực hiện điêu khắc chân mày

 Bước 1: Vẽ phác thảo để khách hàng có thể hình dung rõ nhất cặp chân mày của mình sau khi điêu khắc.. 
Tiếp theo tiến hành ủ tê cho khách trong khoảng 15 – 20 phút. Bước này nhằm giúp cho khách giảm đau hoặc khó chịu trong quá trình điêu khắc.Khi dùng thuốc ủ tê bạn nên sử dụng tê chất lượng, được chiết xuất từ thiên nhiên, thân thiện với làn da, sử dụng thuốc có nguồn gốc rõ ràng, đáp ứng tiêu chuẩn của cơ quan Y tế, tránh sử dụng hàng giả ảnh hưởng đến khách hàng.
 
Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ điêu khắc chuyên dụng như bọc khay inox, tiệt trùng bông gòn ẩm, chuẩn bị nhẫn, mực, máy trộn mực, tăm gòn, tăm nhọn, tăm bông điêu khắc, găng tay, khẩu trang,… Các dụng cụ cũng phải đảm bảo vệ sinh, tránh bị nhiễm trùng. Phải đảm bảo điều kiện chiếu sáng trong phòng điêu khắc tốt nhất để các thao tác chuẩn xác.
 
Bước 3: Pha màu mực theo tỷ lệ phù hợp đã quy định. Khi pha mực bạn phải quan sát màu da, kiểm tra màu tóc của khách, từ đó xác định tỷ lệ màu để mang đến kết quả tốt nhất.
 
 Bước 4: Mời khách hàng trực tiếp kiểm tra thiết bị, lưỡi dao khắc mới, điều này sẽ giúp khách hàng an tâm hơn. Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn sẽ bắt đầu kỹ thuật điêu khắc theo dáng mày định sẵn. Sau khi kết thúc quá trình điêu khắc, bạn sẽ lau bớt phần mực thừa rồi mời khách kiểm tra kết quả. Một chân mày điêu khắc thành công phải đảm bảo đậm nhạt hài hòa, các sợi điêu khắc đan xen sợi mày thật, mày nhìn vào trông tự nhiên.
 
Nếu khách hàng kiểm tra xong và mày lên màu chuẩn, tiếp theo bạn cần thoa vaseline để khóa màu. Sau đó, căn dặn khách các lưu ý chăm sóc để mày bong tróc đều màu. Dặn khách chú ý không cho chân mày tiếp xúc với nước trong 3 ngày đầu. Không nên tự ý cạy lột mà hãy để mày bong tróc tự nhiên. Thoa vaseline liên tục để giữ màu, giúp mày không bị đứt sợi.
 
Trên đây là một số lưu ý khi điêu khắc lông mày tại Hải Dương cho khách hàng dành cho các spa hay những người đang có ý định điêu khắc lông mày nhưng còn lưỡng lự bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và đến các spa để xem họ làm có đúng quy trình không.
 

__________________

KARUNA SPA - NƠI BẮT ĐẦU CHO LÀN DA KHỎE ĐẸP

Cơ sở 1: Khu 1, thị trấn Gia Lộc, Hải Dương. (Cạnh nhà Văn Hoá khu 1).
Tel: 0916.600.096 - 08.678.258.68
 
Cơ sở 2: Sảnh CT2, Tòa nhà Cát Tường ECO, Đường Lê Thái Tổ, P. Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh
Tel: 088.6477.466

ve trang truoc Về trang trước ban in Bản in gui email Gửi email

08.678.258.68