Chăm sóc khách hàng: 08.678.258.68  |  

 

Điêu khắc lông mày

Tất tần tật về điêu khắc lông mày bạn nên biết

11/30/2021 8:20:51 PM

 Trải qua nhiều thập kỷ phát triển từ phun, xăm, thêu, gần đây kỹ thuật điêu khắc chân mày ra đời đã đáp ứng yêu cầu về một hàng lông mày đẹp, tự nhiên và dễ dàng thay đổi form dáng. Sau đây là tất cả các thông tin và bí quyết để có hàng chân mày điêu khắc hoàn hảo độc quyền từ Karuna Spa

Điêu khắc lông mày công nghệ làm đẹp mới đang được yêu thích hiện nay

11/26/2021 8:33:45 PM

Theo quan niệm của người phương Đông đôi lông mày không chỉ tạo nên thẩm mỹ cho khuôn mặt mà nó còn thể hiện vận mệnh tính cách của con người thông qua màu sắc hình dáng đôi lông mày. Chính vì vậy mà ngày nay rất nhiều người tìm tới phương pháp thẩm mỹ lông mày đặc biệt là phương pháp điêu khắc lông mày để có thể thay đổi vận mệnh theo duy tâm, không chỉ có các bà trung niên mà ngày nay rất nhiều các bạn trẻ cùng tìm đến phương pháp thẩm mỹ lông mày như một các thay đổi số mệnh theo duy tâm. 

Điêu khắc lông mày bao lâu thì lên màu?

11/24/2021 8:12:21 AM

Sau điêu khắc lông mày, chắc chắn một điều rằng ai cũng muốn lông mày của mình lên màu chuẩn, vào form dáng đẹp tự nhiên bắt buộc phải trải qua quá trình hồi phục nhất định. Thông thường, khách hàng sẽ mất thời gian ít nhất là một tháng để sở hữu dáng lông mày sắc nét, màu tươi trẻ như ý.

Quy trình thực hiện điêu khắc chân mày ở nam giới và những lưu ý sau khi thực hiện điêu khắc chân mày

11/22/2021 8:50:24 AM

 Điêu khắc chân mày không còn gì là xa lạ đối với chúng ta nữa, nhưng  để hiểu hơn về quy trình điêu khắc chân mày ở nam giới, và những lưu ý sau khi điêu khắc chân mày ở nam giới thì còn nhiều người còn lúng túng, mơ hồ chính vì vậy trong bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình điêu khắc chân mày, cũng như những lưu ý sau khi thực hiện điêu khắc chân mày cho nam giới.

Quy trình điêu khắc chân mày và những điều cần lưu ý

11/19/2021 8:38:59 PM

Làm đẹp hiện nay đang là nhu cầu của rất nhiều chị em phụ nữ. Một người có khuôn mặt đẹp dễ nhìn thì lúc nào cũng tự tin và thành công cả trong giao tiếp lẫn công việc. Điêu khắc chân mày ra đời cũng giúp rất nhiều ngưởi từ chân mày xấu, chân mày thưa hay không có chân mày thành có chân mày rất đẹp và ưa nhìn.

Những câu hỏi thường gặp khi điêu khắc chân mày

11/15/2021 8:05:37 PM

 Là phụ nữ không ai muốn mình xấu và không muốn xấu thì phải biết cách tự làm đẹp và đi làm đẹp. Hơn bao giờ hết chúng ta nên hoàn thiện cả tính cách cũng như những khuyết điểm trên cơ thể  như:  lông mày ngắn, môi nhợt nhạt...để có một vẻ đẹp toàn diện hơn nhiều người muốn đi làm đẹp ở các trung tâm thẩm mỹ, các spa nhưng trong họ còn có những nỗi lo lắng, những băn khoăn mà họ chưa biết rõ trong bài viết dưới đây mong rằng sẽ phần nào giải đáp được những lo lắng, băn khoăn mà các bạn gặp phải khi muốn đi điêu khắc chân mày. Đó là những câu hỏi thường gặp khi điêu khắc chân mày.

Karuna Spa - Địa chỉ điêu khắc lông mày số 1 tại Hải Dương

9/8/2021 8:37:42 PM

 Điêu khắc lông mày là công nghệ mới giúp các chị em làm đẹp để có hàng chân mày sắc nét tăng thêm nét đẹp của khuôn mặt. 

Một số lưu ý chăm sóc lông mày sau điêu khắc

8/23/2021 8:34:56 PM

Sau khi điêu khắc lông mày, bạn đã có một đôi lông mày mới. Tuy nhiên, chăm sóc lông mày trong quá trình phục hồi lên form dáng lông mày, thời gian bong vảy để có lông mày đẹp tự nhiên không phải ai cũng biết. Để đáp ứng nhu cầu đó bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể đến các bạn cách chăm sóc lông mày sau điêu khắc. 

Phương pháp xóa xăm lông mày hiệu quả an toàn

4/20/2021 9:04:42 PM

Xưa nay ông cha ta thường có câu "trông mặt mà bắt hình dong" hay "nhìn mặt đặt tên" ngụ ý rằng ai như thế nào nhìn vào mặt là chúng ta biết được tốt xấu, hiền lành, phúc hậu...vui, buồn đều hiện lên khuôn mặt và gọi là"thần thái". Một trong điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp trên khuôn mặt chính là đôi lông mày. Nhưng nếu bạn đã phun xăm một đôi mày không đẹp, không phù hợp thì trong bài viết này sẽ là một gợi ý cho bạn về phương pháp xóa lông mày hiệu quả và an toàn.

Nghệ thuật điêu khắc chân mày

1/23/2021 10:55:57 AM

 Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, xã hội thì nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao. Trải qua bao nhiêu năm từ việc xăm, phun, thiêu lông mày giờ đây đã xuất hiện thêm về kỹ thuật điêu khắc chân mày với công nghệ tiến tiến hiện đại nhất cũng như sự khéo léo của các nghệ nhân để tạo nên một đôi lông mày đẹp, tự nhiên, về form dáng. Nhìn rất mềm mại đây cũng là ưu điểm của nghệ thuật điêu khắc chân mày.   

Sự khác biệt giữa điêu khắc lông mày nam và nữ

1/18/2021 9:06:34 AM

Thực tế, điêu khắc lông mày nam cũng sử dụng các thiết bị tương tự như khi điêu khắc chân mày của nữ. Chuyên viên sẽ sử dụng loại dao khắc chuyên dụng tạo từng sợi lông mày giả đan xen theo chiều hướng sinh trưởng của chân mày thật theo dáng mày đã phác thảo trước đó.

08.678.258.68