Chăm sóc khách hàng: 08.678.258.68  |  

 

Quy trình điêu khắc chân mày ở spa Karuna - Hải Dương

Cập nhật lần cuối: 12/1/2021 8:13:16 AM

 Đôi chân mày tuy chiếm vị trí rất nhỏ trên khuôn mặt nhưng nó lại cực kì quan trọng vì nó là biểu cảm của khuôn mặt.Thể hiện sắc thái, thần thái của mỗi người. Hiểu được điều này đã có rất nhiều chị em phụ nữ đã đi làm chân mày nhưng cũng còn không ít chị em vẫn còn đắn đo, do dự vì chưa hình dung ta quy trình điêu khắc chân mày được tiến hành ra sao. Vì vậy trong bài viết dưới đây phần nào giúp các chị em hiểu hơn về quy trình điêu khắc chân mày.

Đôi nét về nghệ thuật điêu khắc lông mày

Cùng với sự phát triển của xã hội thì công nghệ phun xăm, kiểu dáng, rồi xu hướng cũng được thay đổi dần để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nên chúng ta có thể đã nghê điêu khắc chân mày 3D, điêu khắc chân mày 6D hay điêu khắc chân mày 9D. Nhưmg thực chất thì tất cả các phương pháp trên đều  được thực hiện các bước quy trình giống nhau nhưng có khác nhau là ở kỹ thuật điêu khắc của các chuyên viên trong quá trình thực hiện và chất lượng của mực điêu khắc.

Thông thường đối với các cơ sở uy tín, chuyên nghiệp như ở spa Karuna thì quy trình điêu khắc chân mày sẽ được tiến hành theo 5 bước từ bước đầu tiên là kiểm tra thăm khám cho đến bước cuối cùng là dặn dò khách hàng về chăm sóc sau khi điêu khắc.

 

điêu khắc lông mày tại karuna

 

Quy trình điêu khắc lông mày tại Karuna

Quy trình điêu khắc chân mày ở spa Karuna được tiến hành theo các bước như sau:

  • Bước đầu tiên:  là các chuyên viên tiến hành kiểm tra những bước cơ bản trên da của khách hàng để từ đó nắm được tình trạng da để tìm cách hỗ trợ trong quá trình điêu khắc lông mày. Tiếp theo các chuyên viên sẽ đi vào tư vấn về những kiểu dáng lông mày cụ thể, kiểu dáng lông mày hợp với khuôn mặt cũng như là đi vào tư vấn màu mực theo sở thích và theo độ tuổi sao cho phù hợp nhất.
  • Bước thứ hai:  các chuyên viên điêu khắc lông mày sẽ định hình và vẽ khuôn mày. Sau khi tiến hành kiểm tra và lựa chọn kiểu dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt của khách hàng sẽ được định hình lông mày và chỉnh theo ý thích của khách hàng tiếp theo các chuyên viên sẽ vẽ trước khuôn mày để có thể tiến hành điêu khắc chân mày một cách chuẩn xác nhất.
  • Bước thứ 3:  là các chuyên viên tiến hành ủ tê. Sau khi dáng lông mày đã được điều chỉnh phù hợp với khuôn mặt cũng như nhu cầu của khách hàng thì các chuyên viên đi vào vệ sinh sạch sẽ cho vùng chân mày và vùng chân mày sẽ được ủ tê theo đúng quy định về thời gian.
  • Bước thứ tư là đi vào thực hiện điêu khắc đây là bước quan trọng nhất.

Sau khi khách hàng đã thực hiện ủ tê đủ thời gian, khách hàng sẽ được thực hiện điêu khắc bằng dao chuyên dụng có phần đầu nhỏ để khắc ra những sợi lông mày nhỏ mảnh, cong tự nhiên nhất theo khuôn đã vẽ sẵn.

Các chuyên viên sẽ đi những nét lông mày cơ bản rồi tiếp tục chà mực lần 2 xuống các đường đã được khắc rồi thấm sạch vết mực và cứ thực hiện như vậy cho đến khi hoàn thành xong cặp lông mày.

karuna - địa chỉ điêu khắc lông mày tại Hải Dương

Karuna Spa - Địa chỉ điêu khắc lông mày uy tín tại Hải Dương

 

  • Bước cuối cùng là các chuyên viên spa Karuna dặn dò và theo dõi khách hàng. Sau khi thực hiện xong kỷ thuật điêu khắc chân mày khách hàng sẽ được tư vấn, về cách chăm sóc chân mày những lưu ý và chế độ ăn uống tại nhà. Bên cạnh đó khách hàng còn được các chuyên viên spa Karuna theo dõi tình trạng lông mày cho đến khi hết thời gian bảo hành.

Với tay nghề cao của đội ngũ chuyên viên spa Karuna cùng với công nghệ hiện đại và chất lượng mực tốt cộng với sự nhiệt tình thì spa Karuna sẽ không làm bạn thất vọng

Hy vọng rằng với bài viết trên sẽ phần nào giúp các bạn hiểu hơn về quy trình điêu khắc chân mày. Để từ đó tự tin đi làm mày và sẽ có một đôi mày như ý.

_____________________

KARUNA SPA - NƠI BẮT ĐẦU CHO LÀN DA KHỎE ĐẸP

Cơ sở 1: Khu 1, thị trấn Gia Lộc, Hải Dương. (Cạnh nhà Văn Hoá khu 1).

Tel: 0916.600.096 - 08.678.258.68

Cơ sở 2: Sảnh CT2, Tòa nhà Cát Tường ECO, Đường Lê Thái Tổ, P. Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh

Tel: 088.6477.466

ve trang truoc Về trang trước ban in Bản in gui email Gửi email

08.678.258.68