Chăm sóc khách hàng: 08.678.258.68  |  

 

Tất tần tật về điêu khắc lông mày bạn nên biết

Cập nhật lần cuối: 11/30/2021 8:20:51 PM

 Trải qua nhiều thập kỷ phát triển từ phun, xăm, thêu, gần đây kỹ thuật điêu khắc chân mày ra đời đã đáp ứng yêu cầu về một hàng lông mày đẹp, tự nhiên và dễ dàng thay đổi form dáng. Sau đây là tất cả các thông tin và bí quyết để có hàng chân mày điêu khắc hoàn hảo độc quyền từ Karuna Spa

 

Điêu khắc chân mày là gì?

 

Điêu khắc chân mày là hình thức trang điểm (make-up) bán vĩnh viễn cho vùng lông mày, các artist -nghệ nhân điêu khắc lông mày hay Master -bậc thầy về điêu khắc lông mày, sẽ dùng lưỡi dao được ghép lại bằng 12 đến 18 đầu kim siêu mảnh để khắc lên da bạn đường khắc theo hình dạng của từng sợi lông mày theo form dáng định sẵn và xen kẽ vào các sợi lông mày thật bạn đang có. Đồng thời đẩy mực vào để khi da lành những sợi lông mày điêu khắc sẽ hình thành và tạo nên một hàng lông mày dày đặn và đẹp mắt.

 

 

Điêu khắc chân mày

 


Điêu khắc chân mày khác gì so với thêu chân mày, phun xăm chân mày như thế nào?


Ở kỹ thuật xăm cũ kim tác động lực mạnh đi quá sâu vào trong da, có khi xuyên qua lớp biểu bì và dồn mực đến tận lớp trung bì nên mực sẽ vĩnh viễn ở lại đó và không thể bị loại bỏ hết bởi quy trình thay mới làn da. Và trong những loại mực cũ có chứa kim loại sắt hoặc chì do đó lâu ngày kim loại sắt sẽ làm vết xăm chuyển sang màu đỏ còn chì sẽ làm chuyển thành màu xanh.
Chân mày điêu khắc có cái sợi thật giả xen lẫn nhìn rất tự nhiên

 

Điêu khắc chân mày

 

Đối với kỹ thuật điêu khắc mới, nghệ nhân điêu khắc rạch những đường nông trên da, chỉ tác động đến lớp gai hay lớp hạt của biểu bì cộng với màu mực tốt và vết rạch sẽ lưu lại trong vòng 2 đến 3 năm, sau mờ dần đi hoàn toàn và không để lại tình trạng ám xanh hay đỏ trên da.
Điêu khắc chân mày giữ được tối đa bao lâu?
Một ưu điểm khác là màu chân mày điêu khắc sẽ phai dần sau 2 năm mà không hề để lại vết đỏ hay xám. Do gương mặt của bạn sẽ thay đổi theo thời gian, do đó phương pháp này ra mắt giúp bạn chủ động thay đổi được hình dáng lông mày sao cho phù hợp với từng thời điểm của gương mặt.
Hàng lông mày sau khi điêu khắc nhìn xa rất tự nhiên về màu sắc và nhìn gần thấy từng sợi từng sợi thật giả đan xen tiện lợi cho các bạn nữ, sẽ không tốn thời gian tô tô vẽ vẽ mỗi buổi sáng.


Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong?

 

Điêu khắc lông mày


Với làn da khô so với lúc vừa làm xong thì sợi lông mày sau khi bong sẽ giữ được độ sắc nét và độ đậm khoảng 80%-90%. Nhưng với da dầu, sau khi bong, đôi khi chỉ đạt được 50%-70%. Vì vậy sau 6 tuần khi điêu khắc lần đầu, người có da dầu sẽ phải dặm lại lần 2 (khắc lại chính xác những vết khắc ở lần điêu khắc đầu) để mực sẽ lên màu tốt hơn và nét khắc sắc sảo hơn.


Điêu khắc lông mày vẫn có điểm hạn chế đối với người da dầu. Khi điêu khắc, vết mực có đậm sắc nét hay không tùy thuộc một phần vào tay nghề của nghệ nhân khắc nông hay sâu đủ lực không, phần quan trọng phụ thuộc vào loại da. Da dầu sẽ tiết ra lượng bã nhờn mức cần thiết trong quá trình bình phục của da để hình thành sợi, dầu nhờn sẽ đẩy mực ra ngoài, làm cho những “sợi lông” bị vỡ hạt vết mực không liền mặt và sắc nét, mà bị vỡ thành từng hạt rời rạc và màu mực bị nhạt dần.

 

Địa chỉ điêu khắc lông mày đẹp hiện nay?

 

Điêu khắc chân mày

 

Tìm đúng nghệ nhân điêu khắc có tay nghề là sẽ có câu trả lời chính xác. Bạn phải tìm hiểu xem họ đã học nghề ở đâu, form dáng lông mày họ làm có đẹp hay không? Những hình ảnh, tác phẩm họ đã điêu khắc. Phản hồi của khách hàng dành cho họ tốt không? Mức giá dịch vụ thể hiện khá rõ đẳng cấp người nghệ nhân. Người nghệ nhân giỏi cũng sẽ tư vấn và giúp bạn quyết định form dáng chân mày là phù hợp nhất cho khuôn mặt bạn.
Lựa chọn các dịch vụ có dịch vụ bảo hành và sửa chữa: Ở những địa chỉ uy tín luôn có phương án sửa chữa cho bạn, hay bồi thường chi phí khi điêu khắc lông mày bị hỏng. Chi phí xóa laser này từ 1.2 Triệu đồng đến 1.5 Triệu đồng một lần và thực hiện nhiều lần mới thành công
Quan tâm đến vấn đề vệ sinh và phòng tránh các bệnh lây nhiễm: nhân viên trước khi điêu khắc cho bạn phải đưa cho bạn xem các dụng cụ đã được sát khuẩn nghiêm ngặt sát khuẩn bằng dung dịch khử trùng y tế, bằng tia sáng màu – máy hấp y tế với những dụng cụ dùng 1 lần như dao khắc và kim phun, khay đựng mực…phải hoàn toàn mới không được dùng lại.


Chăm sóc lông mày sau điêu khắc: Trong tuần đầu tiên sau khi điêu khắc lông mày, bạn tuyệt đối không được để nước chạm vào vùng lông mày bạn nên ra tiệm gội đầu và rửa mặt phải dùng bông tẩy trang thấm nước để lau, hạn chế tiếp xúc vùng lông mày. Hạn chế đi nắng, tránh rượu bia và không bôi thoa các loại kem dưỡng chỉ nên bôi các kem dưỡng do chính nơi điêu khắc lông mày cung cấp. Nên nghỉ gym và vận động mạnh trong vòng 1 tuần để tránh tiết mồ hôi quá mức. Sau tuần đầu tiên, lông mày đã bong ra vết và da đã lành lặn. Tuy nhiên, có vài trường hợp bạn sẽ thấy lông mày chỗ đậm chỗ nhạt, sợi đứt khúc, đừng quá lo lắng vì 6 tuần sau, mực từ bên trong sẽ đẩy lên bề mặt da ổn định hoàn toàn, khi đó nghệ nhân điêu khắc sẽ quyết định là có nên dặm lại lần 2 cho bạn hay không.


Trên đây là tất tật kinh nghiệm về điêu khắc lông mày do Karuna – Spa chia sẻ, hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nghệ thuật điêu khắc lông mày. Nếu bạn ở Hải Dương và muốn chọn 1 đôi lông mày đẹp, ưng ý, hợp phong thủy thì hãy đến ngay với Karuna Spa - địa chỉ điêu khắc lông mày tại Hải Dương ngay nhé!

_____________________

KARUNA SPA - NƠI BẮT ĐẦU CHO LÀN DA KHỎE ĐẸP

Cơ sở 1: Khu 1, thị trấn Gia Lộc, Hải Dương. (Cạnh nhà Văn Hoá khu 1).

Tel: 0916.600.096 - 08.678.258.68

Cơ sở 2: Sảnh CT2, Tòa nhà Cát Tường ECO, Đường Lê Thái Tổ, P. Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh

Tel: 088.6477.466

ve trang truoc Về trang trước ban in Bản in gui email Gửi email

08.678.258.68