Chăm sóc khách hàng: 08.678.258.68  |  

 

Phương pháp xóa xăm lông mày hiệu quả an toàn

Cập nhật lần cuối: 4/20/2021 9:04:42 PM

Xưa nay ông cha ta thường có câu "trông mặt mà bắt hình dong" hay "nhìn mặt đặt tên" ngụ ý rằng ai như thế nào nhìn vào mặt là chúng ta biết được tốt xấu, hiền lành, phúc hậu...vui, buồn đều hiện lên khuôn mặt và gọi là"thần thái". Một trong điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp trên khuôn mặt chính là đôi lông mày. Nhưng nếu bạn đã phun xăm một đôi mày không đẹp, không phù hợp thì trong bài viết này sẽ là một gợi ý cho bạn về phương pháp xóa lông mày hiệu quả và an toàn.

phương pháp xóa xăm lông mày hiệu quả

Lông mày bị hư gây mất thẩm mỹ, thiếu tự tin

 

Phương pháp xóa xăm lông mày là gì?

Là việc các nhân viên thẩm mĩ dùng các biện pháp, sử dụng các công nghệ để xóa đi hình xăm cũ. Nếu như các biện pháp xóa xăm lông mày trước kia nó luôn để lại vết sẹo và làm tổn thương cho da bạn cũng như là hình xăm không hoàn toàn hết được. Thì giờ đây với công nghệ tiên tiến hiện đại ở các  trung tâm thẩm mĩ, các spa như Karuna họ đã sử dụng tia laser có xung cực ngắn để tác động vào màu mực làm phân hủy mạnh màu mực thành những mảnh cực nhỏ, từ đó có thể hấp thụ và đào thải ra để làm mờ màu mực đi và cũng sẽ không làm đau  đến các mô xung quanh. Với phương pháp xóa xăm mày hiện đại này giúp xóa sắc tố da hiệu quả cao và có khả năng xóa được các loại mực mà trước đây khó xóa đồng thời không ảnh hưởng nhiều đến da .

Tại sao phải xóa xăm lông mày?

Để có một đôi lông  mày như ý phù hợp với khuôn mặt, bạn muốn làm mới mình, mà những hình phun xăm trước đây không còn hợp với bạn nữa. Bạn cảm thấy thô, không đẹp tự nhiên giờ muốn có đôi lông mày mới đẹp hơn, tự nhiên hơn. Bạn muốn xóa đi để làm lại nhưng không phải ở đâu cũng xóa được. Vì vậy bạn phải tìm hiểu đến các trung tâm spa uy tín như: Karuna Spa một trong những địa chỉ đáng tin cậy.

 

Karuna Spa - địa chỉ xăm lông mày đẹp tại Hải Dương

Karuna Spa - Địa chỉ xăm lông mày đẹp tại Hải Dương

 

Xóa xăm lông mày như thế nào cho an toàn?

Nếu như việc điêu khắc lông mày vô cùng quan trọng thì việc xóa vết xăm lông mày cũng quan trọng không kém vì nếu vết xóa sạch đẹp không để lai sẹo, không làm tổn thương cho da cũng như các vùng lân cận thì sẽ làm đau tổn thương các vùng quanh mắt. Trong khi đó ở vùng quanh mắt, mày là nơi chứa rất nhiều dây thần kinh cùng hệ thống nang lông và hiện nay xóa xăm lông mày bằng phương pháp tia laser là một phương pháp tối ưu nhất.

 Vậy để xóa xăm lông mày hiệu quả và an toàn còn phụ thuộc  vào các cơ sở làm đẹp nên bạn không muốn đau, không muốn để lại seo,thì bạn nên tìm hiểu để đến được các spa như KURANA có công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình có tay nghề cao. Ở đây đang sử dụng phương pháp tia laser ưu việt nhất để xóa đi vết xăm mà không để lại sẹo, cũng không gây tổn thương cho da.

 Trong bài viết này tôi đã mách nhỏ với các bạn cách xóa xăm lông mày hiệu quả và an toàn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến với spa KARUNA nơi nuôi dưỡng sắc đẹp, nơi tình yêu bắt đầu.

ve trang truoc Về trang trước ban in Bản in gui email Gửi email

08.678.258.68