Chăm sóc khách hàng: 08.678.258.68  |  

 

Những câu hỏi thường gặp khi điêu khắc chân mày

Cập nhật lần cuối: 11/15/2021 8:05:37 PM

 Là phụ nữ không ai muốn mình xấu và không muốn xấu thì phải biết cách tự làm đẹp và đi làm đẹp. Hơn bao giờ hết chúng ta nên hoàn thiện cả tính cách cũng như những khuyết điểm trên cơ thể  như:  lông mày ngắn, môi nhợt nhạt...để có một vẻ đẹp toàn diện hơn nhiều người muốn đi làm đẹp ở các trung tâm thẩm mỹ, các spa nhưng trong họ còn có những nỗi lo lắng, những băn khoăn mà họ chưa biết rõ trong bài viết dưới đây mong rằng sẽ phần nào giải đáp được những lo lắng, băn khoăn mà các bạn gặp phải khi muốn đi điêu khắc chân mày. Đó là những câu hỏi thường gặp khi điêu khắc chân mày.

Nếu bạn được sở hữu một đôi lông mày đep tự nhiên mà từ khi sinh ra bạn đã có. Đó thực sự là một điều vô cùng may mắn với bạn còn những bạn mà chúng ta không có được đôi lông mày đẹp thì sao? Chúng ta không nên lo lắng vì với công nghệ hiện nay ở các trung tâm thẩm mỹ, các spa   sẽ giúp bạn có được một đôi lông mày như ý. Nhưng vấn đề ở đây là có rất nhiều người muốn đi điêu khắc chân mày nhưng trong thâm tâm họ vẫn có những băn khoăn,lo sợ nên còn trần chừ chưa đi được như: điêu khắc chân mày có đâu không? Điêu khắc chân mày  có phá tướng không? Điêu khắc chân mày không lên màu thì phải làm sao? Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu? Rồi điêu khắc chân mày lỗi có sữa được không?

 

điêu khắc lông mày tại hải dương

 

Điêu khắc chân mày có đau không?

Như chúng ta đã biết khi điêu khắc chân mày người ta sẽ dùng dao khắc chuyên biệt có đầu nhỏ để tạo hình từng sợi lông mày bằng mực chính vì thế nên có thể cảm thấy châm chích là sẽ đau rát.

Tuy nhiên ở những cơ sở uy tín họ đã ủ tê cho khách hàng nên trong quá trình thực hiện điêu khắc hầu như khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau đớn  khó chịu.

Còn những vết sưng thì khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm vì chỉ 3-5 ngày là sẽ hết. Nhưng những khu vực điêu khắc đó nhanh hay không còn tùy thuộc vào tay nghề của chuyên viên khi thực hiện điêu khắc cũng như quá trình chăm sóc sau khi xăm.

Điêu khắc chân mày có phá tướng không?

Để có đực một đôi lông mày đẹp là niềm ao ước của tất cả mọi người đặc biệt là phụ nữ nó chính là một điểm nhấn trên khuôn mặt ngoài ra theo tướng số nó còn thể hiện vận mệnh của người đó.

Chính điều này nhiều người đã đi điêu khắc chân mày để cải thiện dáng lông mày của mình và các chuyên viên đã giúp nhiều bạn có được những đôi lông mày đẹp, sắc nét, cân đối phù hợp với ngũ quan, khuôn mặt đặc biệt là những đôi lông mày sau điêu khắc đều màu, rõ nét còn được đánh giá cao trong phong thủy chính vì vậy điêu khắc chân mày không làm phá tướng nếu như khách hàng làm ở những cơ sở uy tín với trình độ, tay nghề của các chuyên viên cao và có kinh nghiệm trong nghề.

Điêu khắc chân mày không lên màu phải làm sao?

 Tức là hiện tượng mực xăm không đạt được kết quả như mong muốn sau khi thực hiện điêu khắc chân mày không lên màu, mờ nhạt , không rõ nét.. đều  là những trường hợp điêu khắc chân mày hỏng. 

Nguyên nhân dẫn đến chân mày hỏng là do cơ địa của khách hàng, do chăm sóc sau khi xăm không đúng cách, do tay nghề của chuyên viên.

Nếu không may khách hàng nào gặp vào tình trạng này thì nên quay lại trung tâm thẩm mỹ nơi mình làm để được kiểm tra nguyên nhân và tìm cách xử lý phù hợp. Nếu như do mực hay do kỹ thuật điêu khắc của các chuyên viên thì khách hàng nên tìm địa chỉ khác có uy tín để sữa lại.

Tuyệt đối không nên sữa linh tinh sẽ hỏng cặp lông mày.

 

karuna Spa Hải Dương áp dụng công nghệ điêu khắc lông mày tiên tiến

 

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Đây cũng là sự băn khoăn của nhiều khách hàng đi làm chân mày nhưng  đôi chân mày giữ được bao lâu là do cơ địa, do chất lượng mực, do kỹ thuật phun xăm.

 Nếu khách hàng mà chọn được nơi làm uy tín, màu mực chất lượng, cùng chuyên viên có tay nghề cao thì sẽ giữ được màu khoảng 3-5 năm bên cạnh đó còn chịu ảnh hưởng của yếu tố môi trường như: da dầu, người đó làm việc trong môi trường ra nhiều  mồ hôi thì màu của đôi mày cũng giảm đi nhanh.

Điêu khắc chân mày lỗi có sửa được không?

Nếu không may bạn chót làm ở những cơ sở kém chất lượng mà mày bị lỗi thì bạn không nên quay trở lại đó mà nên đi tìm một cơ sở uy tín khác để  được tư vấn sửa lại.

Qua bài viết trên mong rằng sẽ phần nào giải đáp được những lo lắng, băn khoăn cho các bạn khi đang có ý định đi điêu khắc chân mày nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nào đáng tin cậy thì spa KARUNA - Hải Dương là một gợi ý cho bạn với công nghệ điêu khắc hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách hàng một đôi chân mày như ý.

______________________

KARUNA SPA - NƠI BẮT ĐẦU CHO LÀN DA KHỎE ĐẸP

Cơ sở 1: Khu 1, thị trấn Gia Lộc, Hải Dương. (Cạnh nhà Văn Hoá khu 1).

Tel: 0916.600.096 - 08.678.258.68

Cơ sở 2: Sảnh CT2, Tòa nhà Cát Tường ECO, Đường Lê Thái Tổ, P. Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh

Tel: 088.6477.466

ve trang truoc Về trang trước ban in Bản in gui email Gửi email

08.678.258.68