Chăm sóc khách hàng: 08.678.258.68  |  

 

Nghệ thuật điêu khắc chân mày

Cập nhật lần cuối: 1/23/2021 10:55:57 AM

 Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, xã hội thì nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao. Trải qua bao nhiêu năm từ việc xăm, phun, thiêu lông mày giờ đây đã xuất hiện thêm về kỹ thuật điêu khắc chân mày với công nghệ tiến tiến hiện đại nhất cũng như sự khéo léo của các nghệ nhân để tạo nên một đôi lông mày đẹp, tự nhiên, về form dáng. Nhìn rất mềm mại đây cũng là ưu điểm của nghệ thuật điêu khắc chân mày.   

 

điêu khắc lông mày nam tại karuna

Điêu khắc lông mày cho nam theo phong thủy tại Karuna Spa

Trong cuộc sống hàng ngày nếu có một khuôn mặt đẹp,dễ nhìn thì sẽ rất tự tin và thành công trong giao tiếp và để giúp nên vẻ đẹp hoàn chỉnh hơn nhất là đối với những người không có chân mày là nhờ vào việc điêu khắc chân mày .            

Điêu khắc chân mày là gì?

Chúng ta hiểu đây chính là hình thức trang điểm bán vĩnh viễn cho đôi lông mày được các nghệ nhân điêu khắc,họ sẽ dùng lưỡi dao được ghép lại bằng 12 hoặc 18 đầu kim siêu mảnh để khắc lên vùng da của đôi lông  mày bạn,với những đường khắc theo hình dạng của từng sợi lông mày, theo một form dáng mà đã vẽ sẵn.

Với phương pháp này các nghệ nhân đã khắc sen kẽ vào cùng với các sợi lông mày mà bạn đang có sẵn. Cùng với việc khắc các sợi lông mày họ còn đẩy mực vào để khi da lành những sợi lông mày điêu khắc sẽ hình thành, tạo nên một đôi lông mày dày dặn hơn, đẹp hơn và trông tự nhiên hơn.                                 

Điêu khắc chân mày có khác phun xăn chân mày không?

Điêu khắc chân mày và phun xăm chân mày hoàn toàn khác nhau vì với những kỹ thuật xăm cũ thì họ dùng kim tác động mạnh  và đi sâu vào trong da,có thể là còn xuyên qua lớp biểu bì và dồn mực đến tận lớp trung bì nên mực sẽ vĩnh viễn ở lại đó và không bao giờ có thể loại bỏ hết được. Nên nhìn đôi mày sẽ không được mềm mại,tự nhiên như khắc.

Trong khi đó với kỹ thuật điêu khắc lông mày vô cùng tiên tiến và hiện đại. Đầu tiên các nghệ nhân điêu khắc sẽ rạch những đường nông trên da và vết rạch sẽ nông và chỉ tác động đến lớp gai hoặc lớp hạt của biểu bì, cùng với màu mực tốt, vết rạch sẽ lưu lại trong vòng 2 hoặc 3 năm, sau đó nó mờ dần đi và sẽ không để lại vết tích gì trên da.         

 

điêu khắc lông mày nữ tại karuna

Điêu khắc lông mày nữ tại Karuna Spa

          

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

 Điêu khắc chân mày thường giữ được 2 đến 3 năm và nó sẽ phai dần đi không để lại vết xám hay đỏ vì vậy với phương pháp này bạn có thể thay đổi được hình dáng lông mày theo ý thích của mỗi người để phù hợp với khuôn mặt sẽ thay đổi theo thời gian.

Với nghệ thuật điêu khắc chân mày đã đem lại những ưu điểm hơn so với xăm, phun và nhìn sẽ mềm mại, tự nhiên về màu sắc, vì từng sợi thật giả đan xen nhau nên chúng ta không cần tô vẽ, cho đôi mày mỗi khi chúng ta trang điểm.                                     

 Điêu khắc chân mày được bao lâu thỳ bong?                 

Thời gian bong còn tùy thuộc vào làn da của mỗi người nhưng thường thì khoảng 6 tuần sau khi điêu khắc lần đầu nếu chưa sắc nét thì sẽ dặm lại lần hai để mực lên màu tốt hơn và nhìn sắc nét hơn so với khi vừa làm xong.

Sợi lông mày khi mới làm xong sẽ giữ được độ sắc nét và đậm khoảng 80-90%.

Nhưng còn tùy thuộc vào da nếu như da nhờn thì chỉ 50-60%. Vì vậy điêu khắc chân mày có một số hạn chế đối với người da dầu vì da nhờn thì đôi lông mày không còn được sắc nét và để có được đôi lông mày đẹp còn tùy thuộc vào tay nghề của nghệ nhân cũng như sự lưạ chọn các trung tâm dịch vụ.     

Qua bài viết này chúng ta đã được hiểu hơn về nghệ thuật điêu khắc chân mày đây cũng là một trong phương pháp hiện đại nhất của việc làm đẹp cho đôi chân mày và một trung tâm điêu khắc mày đã tạo ra niềm tin cho mọi người chúng ta không thể bỏ qua là trung tâm điêu khắc mày  Karuna Spa  - Địa chỉ điêu khắc chân mày uy tín tại Hải Dương, nơi giúp chị em có đôi chân mày sắc nét.

ve trang truoc Về trang trước ban in Bản in gui email Gửi email

08.678.258.68