Chăm sóc khách hàng: 08.678.258.68  |  

 

Điêu khắc lông mày công nghệ làm đẹp mới đang được yêu thích hiện nay

Cập nhật lần cuối: 11/26/2021 8:33:45 PM

Theo quan niệm của người phương Đông đôi lông mày không chỉ tạo nên thẩm mỹ cho khuôn mặt mà nó còn thể hiện vận mệnh tính cách của con người thông qua màu sắc hình dáng đôi lông mày. Chính vì vậy mà ngày nay rất nhiều người tìm tới phương pháp thẩm mỹ lông mày đặc biệt là phương pháp điêu khắc lông mày để có thể thay đổi vận mệnh theo duy tâm, không chỉ có các bà trung niên mà ngày nay rất nhiều các bạn trẻ cùng tìm đến phương pháp thẩm mỹ lông mày như một các thay đổi số mệnh theo duy tâm. 

 
Có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ lông mày nhưng phương pháp được yêu thích nhất hiện nay là điêu khắc lông mày sẽ cho người sử dụng có đôi lông mày đẹp chuẩn tụ nhiên nhất.
 
 
điêu khắc lông mày nam tại karuna
 
Điêu khắc lông mày không chỉ được nữ giới mà nam giới cũng rất ưa chuộng
 

Điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày là một bước đột phá trong công nghệ thẩm mỹ lông mày. Khi thực hiện các chuyên viên sẽ dùng một loại dạo chuyên dụng có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với những đường công giống với lông mày thật. Từng sợi lông mày được các chuyên viên khắc tỉ mỉ voiwd phần đầu hơi to phần sau mảnh nhạt dần sắc nhọn không khác gì những chiếc lông mày thật.
 

Dụng cụ để điêu khắc lông mày

Dụng cụ điêu khắc lông mày gồm có một lưỡi dao mảnh sắc với 2 bút cắm với các chức năng khác nhau. Một bút cắm giúp các chuyên viên thực hiện khi khắc những sơi lông mày thẳng và bút được các chuyên viên khắc những sợi lông mày cong.
 
Chiếc bút còn lại, có thêm chi tiết nhựa gắn ở đầu bút để giúp các chuyên viên căn chỉnh được độ nông/sâu của lưỡi dao lên da, dụng cụ này vvo cùng cần thiết ở những vùng da nhạy cảm như phần đầu lông mày. Đây cũng là dụng cụ giúp các nét điêu khắc lông mày được đều nhau hơn.
 
 
điêu khắc lông mày nữ tại karuna
 
Điêu khắc lông mày gẩy sợi cho nam

Kỹ thuật điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày tạo ra những sợi lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc thêm những sợi lông mày vào giữa những sợi lông mày thật đậy là kỹ thuất hiện đại nhất giúp bạn có hàng lông mày như ý muốn mà trông tự nhiên nhất.
 

Quy trình thực hiện điêu khắc lông mày

Đầu tiên chuyên viên sẽ đo đặc cân đối để tạo dáng lông mày để phù hợp với khuôn mặt. sau đó sẽ dùng bút kẻ nét mảnh để làn mẫu từng sợi lông mày, quy trình này nhằm để tạo khuôn cho lông mày.
Sau khi đã tạo được khuôn lông mày phù hợp với khuôn mặt chuyên viên sẽ tiến hành ủ tê để tránh khi điêu khắc gây cảm giác đau cho khách hàng.
 
Trước khi tiến hành điêu khắc chuyên viên sẽ pha mực tùy theo màu da của mỗi người, sau đó dùng dao chuyên dụng để khắc từng sợi được vẽ mẫu trước đó.
 

Ưu điểm của phương pháp điêu khắc lông mày

  • Dụng cụ đơn giản dễ dàng khử trùng tránh gây lây nhiễm bệnh cho khách hàng.
  • Giảm tối đa cảm giác đau và chảy máu cho khách hàng khi thực hiện.
  • Phương pháp thẩm mỹ lông mày hiện đại, mang lại vẻ đẹp tự nhiên gần như lông mày thật.
  • Tạo ra những sợi lông mày giống như lông mày thật trông tự nhiên mềm mại.

Một số lưu ý trước khi điêu khắc lông mày

  • Bạn nên chọn cơ sở uy tín chất lượng để đảm bảo cho quá trình làm đẹp.
  • Trước khi quyết định có làm hay không bạn nên suy nghĩ kỹ bởi khi thực hiện rồi việc xóa đi rất khó và gây mất thẩm mỹ.
  • Bạn nên yêu được sử dụng các dụng cụ trong quá trình điêu khắc riêng để đảm bảo vệ sinh.
Trên đây là một số thông tin về điêu khắc chân mày, hy vọng giúp các bạn hiểu thêm về phương pháp thẩm mỹ hiện đại này. Nếu bạn có nhu cầu hãy đến ngay Karuna Spa - địa chỉ điêu khắc lông mày tại Hải Dương uy tín để được tư vấn và thực hiện phương pháo làm đẹp hiện đại này hoặc liên hệ Hotline:0988.562.838 để được tư vấn miễn phí.
 

_____________________

KARUNA SPA - NƠI BẮT ĐẦU CHO LÀN DA KHỎE ĐẸP

Cơ sở 1: Khu 1, thị trấn Gia Lộc, Hải Dương. (Cạnh nhà Văn Hoá khu 1).

Tel: 0916.600.096 - 08.678.258.68

Cơ sở 2: Sảnh CT2, Tòa nhà Cát Tường ECO, Đường Lê Thái Tổ, P. Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh

Tel: 088.6477.466

ve trang truoc Về trang trước ban in Bản in gui email Gửi email

08.678.258.68