Chăm sóc khách hàng: 08.678.258.68  |  

 

Địa chỉ điêu khắc lông mày đẹp tại Bắc Ninh - cơ sở 2 của spa Karuna

Cập nhật lần cuối: 11/29/2021 8:01:39 PM

Nhu cầu làm đẹp hiện nay đã trở thành một xu hướng chung của toàn xã hội, từ thành thị đến các vùng nông thôn. Để đáp ứng với xu hướng đó cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của con người, thì công nghệ làm đẹp cũng ngày càng phát triển. Một trong những phương pháp làm đẹp đó phải kể đến phương pháp điêu khắc lông mày. Với công nghệ làm đẹp này giúp chị em có được một đôi lông mày sắc nét tự nhiên, tăng thêm nét đẹp trên khuôn mặt.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở, nhưng để có được đôi chân mày như ý bạn nên lựa chọn một cơ sở uy tín, chất lượng để làm. Một trong những cơ sở uy tín, chất lượng chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là địa chỉ điêu khắc chân mày tại Bắc Ninh – cơ sở 2 của Spa Karuna.

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày là kĩ thuật dùng bút khắc chuyên dụng để điêu khắc từng sợi lông mày ở những vùng không có lông mày hoặc lông mày ít. Trong quá trình thực hiện thì các chuyên viên dùng tay đưa bút khắc đã bơm sẵn mực để gảy sợi lông mày với hình dáng, độ cong, độ đậm nhạt giống như những sợi lông mày tự nhiên vốn có. Sau khi làm xong thì cặp lông mày của bạn trông rất tự nhiên, đẹp như lông mày vốn có của mình.

 

Điêu khắc lông mày giúp bạn có dáng lông mày đpẹ, tự nhiên

Điêu khắc lông mày giúp bạn có dáng lông mày đpẹ, tự nhiên

 

Công nghệ điêu khắc chân mày tại Bắc Ninh - cơ sở 2 của spa Karuna

Điêu khắc chân mày tại Bắc Ninh – cơ sở 2 của spa Karuna là một phương pháp hoàn hảo để khắc phục những khuyết điểm của lông mày như như khách hàng có sợi mày mỏng thưa, dáng mày thiều cân đối, mày bị ngắn... Chỉ trong một thời gian ngắn các chuyên viên tại Karuna spa tại Bắc Ninh - cơ sở 2 của karuna  sẽ giúp bạn có được một đôi chân mày như ý muốn. Với dáng cong, đẹp tự nhiên, đặc biệt với biện pháp dùng công nghệ mới đảm bảo cho khách hàng không bị viêm sưng, mà lông mày lại bền đẹp lâu.

Tại cơ sở điêu khắc chân mày tại Băc Ninh các bạn sẽ được các chuyên viên của trung tâm sử dụng 3 cây bút chuyên biệt để thực hiện như sau:

  • Bút số 1 được gắn đầu kim siêu mảnh có độ sắc bén giúp cho việc gẫy sợi mày vừa, dài phù hợp, với độ đậm nhạt vừa phải, được xen lẫn bởi những sợi lông mày hiện có, tự nhiên của khách hàng.
  • Bút số 2 thực hiện điêu khắc phần đuôi đôi chân mày, sao cho đạt độ cong mảnh và độ sắc nét.
  • Bút số 3 điêu khắc lại những điểm mày nhạy cảm như đầu chân mày. Từ đó tạo dáng mày mới đều đẹp, tự nhiên nhưng vẫn giữ được sự tinh xảo của từng sợi mày.

 

Karuna Spa - Địa chỉ điêu khắc lông mày đẹp tại Bắc Ninh

Karuna Spa là địa chỉ điêu khắc lông mày đẹp tại Bắc Ninh

 

Vì sao bạn nên điêu khắc lông mày tại cơ sở 2 của Spa Karuna tại Bắc Ninh?

Thứ nhất bạn nên thực hiện điêu khắc chân mày vì thực hiện điêu khắc chân mày giúp chúng ta có được đôi chân mày đẹp tự nhiên, hoàn hảo giống như lông mày vốn có của mình, còn phun xăm thì lông mày sẽ bị thô cứng, nhìn rất lộ, không đẹp, không mềm mại.

  • Tại đây có đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, với trang thiết bị hiện đại.
  • Khách hàng đến được các chuyên viên tư vấn dáng mày, màu mực... sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt.
  • Sử dụng công nghệ điêu khắc chân mày 3D tiên tiến nhất hiện nay.
  • Tại đây các chuyên viên sử dụng lưỡi dao khắc chuyên biệt siêu bé để tạo nên những sợi mày siêu đẹp.
  • Với công nghệ mới này vừa đảm bảo về chất lượng, vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng, giảm thiểu tối đa đau đớn cho khách hàng.
  • Sử dụng mực có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chiết xuất từ thiên nhiên nên không gây ra tác dụng phụ gì đến khách hàng.

Làm điêu khắc chân mày tại spa Karuna  - cơ sở 2 ở Bắc Ninh đem lại cho khách hàng đôi chân mày đẹp tự nhiên, không phai màu, có độ bền trong thời gian dài.

Với những lí do và ưu điểm như trên, bạn còn chần chừ gì mà chưa liên hệ ngay với cơ sở 2 của Karuna Spa tại Bắc Ninh để được tư vấn đôi lông mày phù hợp nhất cũng những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ tại Karuna Spa.

_____________________

KARUNA SPA - NƠI BẮT ĐẦU CHO LÀN DA KHỎE ĐẸP

Cơ sở 1: Khu 1, thị trấn Gia Lộc, Hải Dương. (Cạnh nhà Văn Hoá khu 1).

Tel: 0916.600.096 - 08.678.258.68

Cơ sở 2: Sảnh CT2, Tòa nhà Cát Tường ECO, Đường Lê Thái Tổ, P. Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh

Tel: 088.6477.466

ve trang truoc Về trang trước ban in Bản in gui email Gửi email

08.678.258.68