Chăm sóc khách hàng: 08.678.258.68  |  

 

Chương trình Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại spa Karuna

Cập nhật lần cuối: 11/16/2021 8:54:23 AM

 Nói đến cái tên spa Karuna tại cơ sở một ở Hải Dương và cơ sở 2 là tại Bắc Ninh, chắc lẽ những chị em phụ nữ hay đi làm đẹp, ít người là không biết đến, bởi từ khi spa Karuna ra đời luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng, luôn phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình, chu đáo, thân thiện để đem đến cho khách hàng một vẻ đẹp hoàn hảo nhất trong mọi hoàn cảnh. Để tri ân khách hàng từ lâu đã đến và ủng hộ spa Karuna, nhân dịp ngày nhà giáo việt nam, tại spa Karuna tri ân cho tất cả các khách hàng đến làm đẹp tại spa những món quà đặc biệt là: tặng ngay quà Detox Da cùng với gội dưỡng sinh cho tất cả giáo viên với chương trình khuyến mại này áp dụng từ 10/ 11 – 18/11, mời các bạn đi vào tìm hiểu bài viết sau đây.

 

Đến làm đẹp tại spa Karuna các bạn sẽ được gì?

Với uy tín và chất lượng của spa Karuna từ khi ra đời đến nay đã giúp bao nhiêu khách hàng làm đẹp, để lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống, nên nhiều khách hàng đã rất trung thành với spa Karuna từ khi spa mới đi vào hoạt động cho đến ngày hôm nay, khách hàng vừa làm đẹp vừa ủng hộ sản phẩm ở spa karuna.

Khách hàng đến đây trước hết sẽ được nhân viên tư vấn một cách nhiệt tình, về những phương pháp làm đẹp, về những sản phẩm làm đẹp để tìm ra phương pháp phù hợp nhất đối với khách hàng. Tại spa Karuna đã tạo được niềm tin cho khách hàng, từ cách chăm sóc khách hàng, cho đến cách làm đẹp cho khách hàng đem đến sự thoải mái nhất khi trải nghiệm những phương pháp làm đẹp tại đây.

Đến với sapa Karuna khách hàng sẽ được trải nghiệm những phương pháp làm đẹp hiệu quả nhất, với những công nghệ hiện đại và sản phẩm vô cùng đảm bảo, chất lượng. Nên khách hàng đến làm đẹp hoàn toàn yên tâm về chất lượng, phương pháp cũng như công nghệ. Hơn nữa tại đây các chuyên gia làm đẹp được đào tạo có trình độ, có tay nghề cao, mà giá cả lại hợp lí, phù hợp với chi phí của khách hàng, chính vì điều này mà khách hàng đến với spa Karuna ngày càng đông hơn.

Đến với spa Kaurna có rất nhiều phương pháp làm đẹp như: làm đẹp da mặt, trị mụn trứng cá, điêu khắc chân mày, xăm môi, rồi tắm trắng, làm căng da mặt… tất cả đều rất hiệu quả và an toàn, bởi spa Karuna luôn đặt sự an toàn, hiệu quả của khách hàng lên hàng đầu. chính những lí do này mà khách hàng rất yên tâm khi đến với spa Karuna.

 

Karuna Spa khuyến mại nhân ngày 20/11

Karuna Spa khuyến mại hấp dẫn nhân ngày 20/11

 

Để tri ân khách hàng spa Karuna có chương trình đặc biệt trong ngày Nhà giáo Việt Nam

Đáp lại sự thiện trí cũng như những ủng hộ và sự tin tưởng của khách hàng đã đến spa Karuna làm đẹp, nên spa karuna có chương trình khuyến mãi trong dịp 20/11 ngày nhà giáo việt, nam cho tất cả các cô giáo, đến làm đẹp tại Spa Karuna có chương trình tặng quà Detox da và gội dưỡng sinh cho những giáo viên đến làm đẹp tại spa Karuna, mong rằng sẽ có nhiều cô giáo đến làm đẹp tại spa Karuna để nhận được gói quà đặc biệt này, trong ngày lễ đặc biệt của mình.

Spa karuna mong rằng với sự tri ân lần này sẽ làm hài lòng, đáp lại một phần nào sự nhiệt tình, những ủng hộ spa trong thời gian qua, và đây chỉ là món quà nhỏ nhưng mang một sự thiện trí lớn đối với khách hàng, để khách hàng được trải nghiệm những phút giây làm đẹp một cách thư giãn, thoải mái nhất, đó là những tình cảm chân thành nhất của spa đối với khách hàng, nhất là những cô giáo trong đúng dịp lễ có ý nghĩa.  Với chương trình khuyến mãi này là một sự tri ân đặc biệt, thay cho những lời cảm ơn sâu sắc của spa Karuna đối với các cô giáo.

Spa Karuna luôn tự tin khẳng định là sẽ đem đến cho khách hàng yêu quý, sự tự tin bởi vẻ đẹp tự nhiên nhất, mà an toàn nhất, và hiệu quả nhất khi khách hàng đến spa làm đẹp và trải nghiệm những phương pháp làm đẹp tại spa.

Nhanh tay liên hệ Hotline tại 2 cơ sở của Karuna Spa book lịch để được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất nhé.

______________________

KARUNA SPA - NƠI BẮT ĐẦU CHO LÀN DA KHỎE ĐẸP

Cơ sở 1: Khu 1, thị trấn Gia Lộc, Hải Dương. (Cạnh nhà Văn Hoá khu 1).

Tel: 0916.600.096 - 08.678.258.68

Cơ sở 2: Sảnh CT2, Tòa nhà Cát Tường ECO, Đường Lê Thái Tổ, P. Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh

Tel: 088.6477.466

ve trang truoc Về trang trước ban in Bản in gui email Gửi email

08.678.258.68