Chăm sóc khách hàng: 08.678.258.68  |  

 

Tại sao các bạn nên chọn Spa Bắc Ninh để triệt lông vĩnh viễn

Cập nhật lần cuối: 9/3/2021 8:45:34 PM

 Như các bạn đã biết với những vùng lông nách, lông  tay, lông chân làm chúng ta khó chịu, mất đi sự tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Nhất là khi các bạn mặc những chiếc váy, những chiếc áo khoét nách xinh xắn. Chính vì vậy các bạn phải tìm mọi cách để triệt lông, nhưng làm cách nào có thể triệt lông vĩnh viễn một cách hiệu quả nhất đây? Đó là một vấn đề không hề nhỏ với tất cả các cô gái và triệt lông như thế nào để cho nó không quay trở lại.

 

Nếu chỉ sử dụng các phương pháp tự nhiên thì không thể hết được mà cứ quay đi, quay lại. Chính vì vậy nên chúng tôi khuyên các bạn hãy đến với Karuna Spa ở Bắc Ninh để được trải nghiệm với phương pháp triệt lông  cực hót đem lại hiệu quả 99% cho khách hàng. Tại sao chúng tôi lại giám khẳng định với các bạn như vậy, đó là dựa trên kết quả mà spa đã đem đến cho rất nhiều khách hàng sự hài lòng khi được trải nghiệm rồi.

 

Biện pháp triệt lông tại Karuna spa Bắc Ninh một công nghệ mới, hiện đại đó là bằng phương pháp  DIODE LASER

 

Triệt lông vĩnh viễn công nghệ DIODE LASER đây là một phương pháp rất tiên tiến, hiện đại trong việc triệt lông vĩnh viễn và đem lại kết quả cao. Với kết quả đạt được là 99%, bằng phương pháp này  thì Karuna spa Bắc Ninh sẽ cam kết, bảo hành chọn đời cho khách hàng khi đến đây triệt lông, các vùng lông không quay trở lại.

 

 

triệt lông vĩnh viễn công nghệ diode laser

Dioe Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay

 

Với phương pháp triệt lông hiện đại này ở Karuna Spa Bắc Ninh sẽ đem lại sự tiết kiệm về chi phí cho việc làm đẹp, tiết kiệm lên đến 50% chi phí cho các khách hàng tại đây.

Với công nghệ triệt lông hiện đại DIODE LASER là một phương pháp vô cùng an toàn không gây ra tổn thương ở vùng da, không làm đau đớn đến khách hàng.

Không tốn quá nhiều thời gian của khách hàng và những  khách hàng làm triệt lông với công nghệ DIODE LASER thì karuna spa Bắc Ninh đều bảo hành cho khách trọn đời.

Một điều quan trọng hơn để khách hàng có thêm sự yên tâm là công nghệ triệt lông vĩnh viễn tại karuna spa Bắc Ninh đã được sự chứng nhận của FDA, CE nên khách hàng đến đây sẽ hoàn toàn yên tâm lựa chọn triệt lông vĩnh viên sử dụng phương pháp DIODE LASRE.

Khách hàng đến đây với Karuna spa ngay lần đầu tiên khách hàng được trải nghiệm với công nghệ triệt lông mới của spa Bắc Ninh, khách hàng sẽ cảm nhận được và sẽ hài lòng ngay về kết quả ban đầu sẽ đạt được 70 – 80% các sợi lông sẽ mất đi trên những vùng mà bạn thực hiện triệt lông, đây là điều chúng tôi luôn khẳng định với khách hàng.

 

Triệt lông vĩnh viễn tại Bắc Ninh

 

 

Đến với Karuna spa Bắc Ninh có một đội ngũ nhân viên tay nghề cao, cùng với máy móc thiết bị hiện đại

 

Một trong những lí do mà khách hàng nên chọn spa Bắc ninh để làm đẹp là một việc vô cùng đúng đắn. Vì nếu chọn không đúng nơi  làm đẹp thì sẽ tiền mất, tật mang, mất thời gian vô ích mà còn hư tổn cho làn da của mình. Chính điều này chị em phụ nữ khi đi làm đẹp phải tỉnh táo nhé để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng và spa Bắc Ninh thực sự là một điểm đến lý tưởng, một nơi để chị em có thể chọn mặt gửi vàng.

Các chuyên viên làm đẹp ở đây được đào tạo qua trường lớp vô cùng bài bản, nên tay nghề cao và rất nhiệt tình trong quá trình làm đẹp cho khách hàng ,không để khách hàng phải thất vọng khi đặt chân đến Karuna spa Bắc Ninh.

Ngoài ra ở đây luôn cập nhật, luôn học hỏi những công nghệ làm đẹp tiên tiến trong nước và cả các nước trên thế giới, để phục vụ khách hàng, để đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tại Karuna spa Bắc Ninh luôn đặt ra nguyên tắc là làm đẹp phải đi đôi với an toàn cho khách hàng ,nên khách hàng hãy yên tâm đến với Karuna spa Bắc Ninh là đẹp.

Hy vọng với những chia sẻ  trong bài viết trên, các bạn có thể tìm thêm được một địa chỉ triệt lông vĩnh viễn cho mình, vô cùng uy tín, chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn hãy đến với Karuna spa Bắc Ninh nhé. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

_______________________

 

KARUNA SPA HẢI DƯƠNG

Cơ sở 1: Khu 1, thị trấn Gia Lộc, Hải Dương. (Cạnh nhà Văn Hoá khu 1).

Tel: 0916.600.096 - 08.678.258.68

Cơ sở 2: Sảnh CT2, Tòa nhà Cát Tường ECO, Đường Lê Thái Tổ, P. Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh

Tel: 088.6477.466

ve trang truoc Về trang trước ban in Bản in gui email Gửi email

08.678.258.68