Điêu khắc lông mày phong thủy là gì?

Cập nhật lần cuối: 10/13/2020 2:34:21 PM

 Không phải ai sinh ra cũng sở hữu dáng lông mày đẹp như mong muốn. Với thời đại hiện nay, họ thường tìm cho mình những phương pháp làm đẹp để khắc phục mọi khuyết điểm trên gương mặt. Công nghệ được nhiều chị em lựa chọn nhất hiện nay phải kể đến đó chính là điêu khắc lông mày. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo lắng không biết điêu khắc chân mày phong thủy là như thế nào và điêu khắc chân mày có phá tướng không? Hãy cùng Karuna Spa tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

 

 1. Điêu khắc lông mày phong thủy là như thế nào?

 

Điêu khắc lông mày phong thủy

 

Không giống với các phương pháp thông thường như phun hay xăm. Ngoài việc tuân thủ theo những yếu tố cơ bản, điêu khắc lông mày phong thủy sẽ cần dựa trên những quy tắc bất di bất dịch dưới đây:


Dáng lông mày nói lên con người ?

  • Chân mày (điểm A) phải thẳng với với đường bên ngoài của cánh mũi cùng bên
  • Điểm cao nhất của lông mày (điểm B) phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên
  • Điểm đuôi mày (điểm C) được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi so với đuôi mắt


2. Điêu khắc lông mày phong thủy - điêu khắc chân mày có phá tướng không?

 

Điêu khắc lông mày phong thủy

 

Người xưa thường đặt ra tiêu chuẩn hay đánh giá về tính cách của một người con gái thường dựa vào cặp lông mày. Chính vì vậy mà muốn biết người con gái có tướng vượng phu, có hiền lành hay khó tính hay không cứ nhìn vào tướng lông mày là biết. Có rất nhiều dáng lông mày khác nhau, tuy nhiên chúng đều bộc lộ ra một phần nào đó về tính cách con người của bạn.


Điêu khắc chân mày có làm phá tướng hay không?

 

Điêu khắc lông mày phong thủy


Dáng lông mày ngang


Trong thời gian gần đây, dáng lông mày ngang được giới trẻ Việt Nam hưởng ứng khá nhiều bởi trào lưu dáng lông mày ngang Hàn Quốc. Tuy nhiên họ lại quên mất gương mặt của mình có hình dạng như thế nào? Liệu có phù hợp với mặt mình hay không? Theo quan niệm xưa, lông mày ngang là tượng trưng cho những người có tính cách vui vẻ ấm áp, hiểu biết sâu rộng, đầy đam mê và có tấm lòng nhân nghĩa.
Nhưng lại có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng, dáng lông mày ngang sẽ khiến cuộc đời, tiền bạc và tình cảm... lúc nào cũng là đường thẳng chỉ ngang bằng nhau mà không có sự đột phá nào.


Lông mày cong hình lá liễu

 

Người sở hữu dáng lông mày cong tự nhiên thường là người thông minh, sắc sảo và nhạy bén. Bên cạnh đó, họ còn là những con người hiểu biết hoạt bát và có khả năng giao tiếp tốt, hoạt ngôn với những người xung quanh. Đối với họ chỉ đáp trả khi ai động vào thì mới.

 

Điêu khắc chân mày phong thủy hình lá liễu phù hợp với ai?

 

Điêu khắc lông mày phong thủy
Lông mày đậm màu, dày rậm


Mặc dù không đẹp về mặt thẩm mỹ nhưng dáng lông mày rậm rạp được cho là có tướng tốt. Những người sở hữu dáng lông mày này đều có tính cách hài hước, vui vẻ và luôn đem lại niềm vui cho người xung quanh.
Tuy nhiên, đường tình yêu lại gặp khá nhiều trắc trở vì bạn quá chân thành, thật thà nên thường hay bị đối phương lừa dối. Nhưng khi vượt qua được, hạnh phúc tuyệt vời chắc chắn sẽ đến với bạn.


Hai đầu lông mày cách xa nhau


Vị trí nằm giữa 2 đầu lông mày được gọi là ấn đường, đại diện cho vận mệnh mỗi người. Nếu như khoảng cách này quá xa nhau hay quá gần đều được cho là không tốt.

 

Vậy với những dáng lông mày xấu liệu chúng ta có nên thay đổi chúng bằng phương pháp điêu khắc lông mày phong thủy hay không?


Câu trả lời chắc chắn là có, hãy đến Karuna Spa ngay hôm nay để được các chuyên gia tư vấn và lựa chọn dáng lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt bạn nhé, điêu khắc lông mày là phương pháp khắc phục được mọi yếu tố về phong thủy, còn chần chừ gì mà không đến với chúng tôi ngay hôm nay!

 

ve trang truoc Về trang trước ban in Bản in gui email Gửi email

0988 562 838