Chăm sóc khách hàng: 08.678.258.68  |  

 

Những lưu ý khi triệt lông vĩnh viễn bằng laser cần biết

Cập nhật lần cuối: 5/28/2022 9:33:36 AM

Triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp laser đã và đang được đông đảo khách hàng không chỉ các chị em mà cả đấng mày râu tin tưởng, đón nhận. Vậy triệt lông bằng phong pháp laser cần lưu ý những điểm gì? Cùng Karuna tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé.

 

1. Triệt lông vĩnh viễn bằng laser sẽ phá huỷ các nang lông

Triệt lông vĩnh viễn bằng laser sẽ phá huỷ các nang lông

Khi triệt lông vĩnh viễn bằng laser, các bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên biệt phát tia laser và bắn phá từng sợi lông một trên da. Các tia laser này sẽ tạo nên những vụ nổ nho nhỏ trên da trong một tốc độ vô cùng nhanh mà mắt thường không thể nhận thấy và phá huỷ các tế bào nang lông.
Triệt lông bằng tia laser sẽ phá huỷ tất cả các nang lông trên bề mặt da.
Chính cơ chế này sẽ khiến lông trên da bạn không thể nào mọc lại. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc triệt lông vĩnh viễn ở vùng da nào trước khi mà sử dụng phương pháp này.


2. Khả năng thành công 100% chiếm tỉ lệ rất ít


Theo nguyên tắc của phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng laser thì các tia laser sẽ phá vỡ các sắc tố melanin trong da. Như vậy, nếu bạn có nhiều vùng lông màu sáng hay vàng thì triệt lông vĩnh viễn bằng laser không hiệu quả toàn phần.
Triệt lông bằng laser chỉ có hiệu quả đối với vùng lông màu đen
Thành công triệt lông vĩnh viễn chỉ đảm bảo cho những bạn có vùng lông đen và rậm rạp trên da. Chính vì thế mà có nhiều trường hợp dù đã trải qua rất đầy đủ các liệu trình triệt lông bằng laser mà không hiệu quả và lông vẫn mọc lại.


3. Triệt lông vĩnh viễn sẽ thay đổi màu da của bạn

 

Triệt lông vĩnh viễn sẽ thay đổi màu da của bạn


Như đã nói ở trên, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ diode laser phá vỡ tất cả các sắc tố melanin trong da. Nguyên tắc này sẽ ảnh hưởng đến sắc tố da của bạn, nếu bạn có màu da ngăm đen thì triệt lông khiến cho da bạn đổi màu và không đồng đều.
Triệt lông vĩnh viễn có thể thay đổi màu da so với các phương pháp thông thường
Khả năng này có thể xảy ra và khiến da bạn trở nên dần mất thẩm mỹ hơn trước.


4. Tác dụng phụ và gây đau


Hầu hết những lời quảng cáo dịch vụ triệt lông vĩnh viễn đều cho thấy rằng triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser không đau và chắc chắn không tác dụng phụ. Sự thật, điều này lại phụ thuộc vào khả năng chịu đựng cũng như cơ địa của mỗi người.
Sẽ có tác dụng phụ đối với một số bạn mà có làn da nhạy cảm
Khi triệt lông bằng laser, da bạn có thể bị đỏ, ngứa trong vài ngày sau khi triệt. Bạn nào không quen chịu đau thì sẽ có cảm giác hơi nhói nhói 1 chút khi bắt đầu bắn tia laser trên da. Đặc biệt bạn nào có làn da mỏng và dễ nhạy cảm thì sẽ khó chịu hơn nhiều. Đây cũng là một yếu tố bạn cần phải cân nhắc trước khi mà áp dụng phương pháp.

5. Chỉ hiệu quả rõ rệt ở một số vùng da nhất định


Mặc dù bạn có thể triệt lông vĩnh viễn trên nhiều vùng da. Tuy nhiên, hiệu quả nhất là vùng da trên chân, da dưới cánh tay, tay và da vùng bikini.
Vùng da cánh tay, tay và chân là vùng da có hiệu quả nhất khi triệt lông vĩnh viễn
Vùng da nào rộng và có nhiều mảng lông thì khi triệt lông bằng laser sẽ mang đến cảm giác đau hơn so với vùng da khác.


6. Chi phí cho một liệu trình khá lớn

 

Chi phí cho một liệu trình khá lớn


Triệt lông vĩnh viễn bằng laser không hề rẻ như mọi người thường nghĩ. Tuỳ vào vùng da bạn cần điều trị lớn hay nhỏ mà mức giá cho một liệu trình sẽ là khác nhau. Thấp nhất cũng vài triệu đồng và dao động cho đến vài chục triệu đồng cho một liệu trình điều trị. Và bạn phải đến thẩm mỹ viện nhiều lần mới triệt được lông vĩnh viễn.
Chi phí cao và có thể xuất hiện lông trở lại nếu da bạn không phù hợp
Nếu như chẳng may da của bạn không có hiệu quả với phương pháp này thì lông vẫn mọc lại và hoá ra bạn lại tốn tiền vô ích.
Một phương pháp đơn giản nhưng nếu không lưu ý cụ thể bạn sẽ dễ phạm phải sai lầm không đáng có. Không chỉ không thể loại bỏ lớp lông dày trên da mà còn gây tổn thương cho da và gây nhiều tác dụng phụ không mong muốn.
Hy vọng những chia sẻ về triệt lông vĩnh viễn có thể giúp bạn cân nhắc đưa ra lựa chọn đúng đắn.


Do đó bạn cần tìm 1 thẩm mỹ viện hay Spa uy tín để tiến hành thực hiện và Karuna Spa với nhiều năm kinh nghiệm cùng với công nghệ kĩ thuật triệt lông vinh viễn hiện đại chắc chắn sẽ giúp bạn loại đi những phần lông khó chịu, triệt lông vĩnh viễn với chi phí rẻ nhất.

__________________________

KARUNA SPA HẢI DƯƠNG

Cơ sở 1: Khu 1, thị trấn Gia Lộc, Hải Dương. (Cạnh nhà Văn Hoá khu 1).

Tel: 0916.600.096 - 08.678.258.68

Cơ sở 2: Sảnh CT2, Tòa nhà Cát Tường ECO, Đường Lê Thái Tổ, P. Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh

Tel: 088.6477.466

ve trang truoc Về trang trước ban in Bản in gui email Gửi email

08.678.258.68